Vật tư thiết bị công nghiệp

Hệ thống máy nén khí trong trực thăng

Hệ thống xả Hệ thông xả gồm một ống dẫn khí ngoài và một ống dẫn khí trong hẹp hơn. Ông dẫn khí ngoài truyền không khí mát đã đi qua dọc theo bên ngoài buồng đốt. Õng dẫn khí trong hẹp hơn mang khí đốt đã được bơm qua buồng đốt. Giữa hai ống này là một cơ cấu thổi ngược, thiết bị cơ khí này đặt ở đuôi ống xả của động cơ, nhằm ngăn ngừa không khí chưa nóng thoát khỏi động cơ qua hệ thống xả. Cơ cấu I hổi ngược giữ vai trò như một phanh khí động, có tác lung đảo ngược hướng của dòng phụt khí xả ra phía nước, nhằm tăng góc hạ độ cao trong khi bay hoặc để liiim chuyển động của máy bay, và do đó giảm quãng ilưừng chạy bon khi hạ cánh.
Các bộ phận cấu thành động cơ phải thật
(lổng Cơ chắc, nhẹ, chịu mài mòn và ổn định nhiệt,được phát triến đế đáp ứng các điêu kiện này và các đặc điểm mong muốn khác. Titan được sử dụng trong các bộ phận quan trọng nhất của động cơ.
Mặc dù kim loại này rất khó tạo hình, nhưng với độ máy nén khí ứng cực kỳ cao khiến nó trở nên chắc khi chịu đựng với nhiệt cao. Để cải thiện hình dạng của nó, titan thường được trộn với các kim loại nhẹ khác, chẳng hạn nickel và nhôm.